Gmail Email: cokhihuynhtan@gmail.com
Hotline:
0985641058

ỨNG DỤNG MÁY LỐC TÔN

23-02-2020
ỨNG DỤNG MÁY LỐC TÔN

ỨNG DỤNG MÁY LỐC TÔN

Trong ngành công nghiệp cơ khí thì máy lốc tôn là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng vì chúng có phạm vi ứng dụng rất rộng rãi với nhiều ngành công nghiệp như đóng tàu, thủy điện, dầu khí, kết cấu kim loại và một số các ngành chế tạo máy móc khác…
Nhưng không phai ai cũng có thể hiểu về loại máy này nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với cá bạn những thông tin cơ bản để các bạn tham khảo.

Máy lốc tôn được biết đến là một loại máy chuyên dụng, dùng để tạo hình các tấm kim loại với các hinh dạng khác nhau như uốn cong thành hình trụ tròn, hình tròn cung…., các chi tiết côn trong phạm vi nhất định và tùy thuộc và các thông số của máy.
Máy lốc tôn có nhiều loại, để phân loại chúng ta cũng có rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Nếu xét về cấu tạo của lực cuốn thì ta có thể chia máy thành 2 loại là máy lốc tôn cơ bản và máy lốc tôn thủy lực.

Nếu xét về chức năng thì ta lại chia máy lốc tôn thành máy lốc tôn có chức năng bẻ mép, máy lôc tôn có chức năng lốc nón….
Khi muôn mua máy lốc tôn thì bạn cần phải chú ý đến các vấn đề như: vật liệu mà bạn muốn gia công là vật liệu gì, có tính chất như nào, bè dày tối đa của chúng là bao nhiêu, cũng như độ chính xác của sản phẩm cần đạt đến bao nhiêu, hay bạn có cần thêm các chức năng đặc biệt nào nữa không…
Ngoài ra khi mua bạn cũng cần phải lưu ý về két cấu của máy, do máy được dùng để uốn tôn trong điều kiện uốn lực áp cao nên máy cần phải chắc chắn và cứng vững.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cơ sở cung cấp láy lốc tôn mà bạn có thể dễ dàng tìm ra trên các trang mạng tìm kiếm. Nhưng bạn cần phải có được sự tư vấn trợ giúp của các nhân viên kỹ thuật, những người có kinh nghiệm trong nghề để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
Ngoài ra các bạn cần quan tâm đến chính sách bảo hành sau mua như nào, hay những ưu đãi dành cho khách hàng ra sao…

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi